Giới thiệu tổng quan Phòng khám Đa khoa THIÊN ÂN

0
627

tong quan 2

Tỉnh Trà Vinh và các tỉnh lân cận có nhu cầu về chăm sóc sức khỏe và điều trị bệnh rất lớn, do đời sống của người dân khá hơn nên các dịch vụ chăm sóc sức khỏe càng đòi hỏi phải nâng cao về chuyên môn và chất lượng phục vụ. Thấu hiểu được nỗi niềm đó và chứng kiến hàng ngày có rất nhiều người phải ngồi xe gian nan lên tận thành phố HCM để thăm khám – điều trị bệnh ở các bệnh viện. Nên chúng tôi CÔNG TY CỔ PHẦN THIÊN ÂN – PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THIÊN ÂN sẽ cố gắng mang đến cho người dân tỉnh Trà Vinh nói riêng và các tỉnh lân cận nói chung cách chăm sóc sức khỏe và điều trị bệnh tốt nhất, tận tâm nhất.

– Chúng tôi cam kết  với đội ngũ Bác sỹ từng làm việc (đã nghỉ hưu và đang công tác) từ các bệnh viện lớn và có uy tín từ thành phố Hồ Chí Minh (như BV Chợ Rẫy, Đại học y dược Tp. HCM, bệnh viện Từ Dũ, bệnh viện Hùng Vương, BV Nhi đồng I, BV Cấp cứu Trưng Vương, Trung tâm chấn thương chỉnh hình, Bệnh viện Phạm Ngọc Thạch, …) sẽ đem đến cho người bệnh một chất lượng về chuyên môn điều trị, một phong cách mới về phục vụ và sự tận tâm trong nghề nghiệp.

tong quan 1

– Với đội ngũ nhân viên được tập huấn, học tập nghiêm túc, chuyên nghiệp sẽ mang đến sự chăm sóc và tư vấn, hướng dẫn tận tình đến từng người bệnh và thân nhân, phong cách phục vụ chuyên nghiệp – niềm nở đem lại sự hài lòng cho dù người khó tính nhất.

– Song song đó là trang thiết bị – máy mới nhất và hiện đại  phải đáp ứng với đòi hỏi chuyên môn cao của Bác sỹ (nhân viên y tế) và độ chính xác, an toàn cho bệnh nhân.

– Mục tiêu chúng tôi là chăm sóc và bảo vệ sức khỏe tốt nhất và lâu dài nhất cho mọi người, luôn tận tâm – thông cảm và lắng nghe, vì quyền lợi chính đáng của bệnh nhân mà phục vụ, đặt quyền lợi của người bệnh lên trên tất cả.

– Muốn tồn tại và phát triển chỉ có cách duy nhất đặt chuyên môn và uy tín lên hàng đầu, tiếp đến là phong cách phục vụ và chăm sóc tận tình. Tất cả vì cái TÂM để phục vụ và hướng đến.

– Để giảm bớt gánh nặng về chi phí điều trị và chăm sóc sức khỏe, chúng tôi sẽ đăng ký khám bảo hiểm y tế. Và nhận khám sức khỏe định kỳ cho các công ty, doanh nghiệp, cơ quan đoàn thể.

     Phương châm chúng tôi: Thiên Ân, Ân cần phục vụ.

     Mục tiêu hướng đến: Luôn làm hài lòng mọi đối tượng người bệnh, người dân.

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN