Phòng Cấp Cứu

0
218
Xe cấp cứu tại PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THIÊN ÂN
Xe cấp cứu tại PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THIÊN ÂN

Xe cấp cứu tại PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THIÊN ÂN

Với đội ngũ bác sỹ nhiều năm kinh nghiệm, từng công tác tại các Bệnh viện lớn TP.HCM và các bệnh viện lớn trong khu vực Đồng bằng sông Cửu Long, trực cấp cứu 7h – 20 giờ, 7/7 ngày trong tuần sẽ thực hiện sơ cấp cấp cứu tất cả các bệnh nội ngoại khoa.

– Thực hiện chính xác nhanh chóng trong cấp cứu.

– Nhân viên – điều dưỡng được tập huấn và nhiều năm làm công tác cấp cứu, thường xuyên nên nhiều kinh nghiệm trong cấp cứu nội – ngoại khoa.

– Đội xe cấp cứu sẵn sàng mọi thời gian để chuyển bệnh đúng thời điểm và kịp thời.

– Ngoài ra có phòng lưu bệnh trong ngày, phòng hồi sức sau thủ thuật thoáng mát, sạch sẽ với đội ngũ y tế chăm sóc chuyên nghiệp và chu đáo sẽ làm yên tâm cho thân nhân có bệnh nhân khám và điều trị ở chúng tôi.

– Phòng khám chúng tôi có khu tiếp liệu thanh trùng đúng chuẩn và lò hấp triệt khuẩn hiện đại sẽ làm yên tâm bác sỹ và bệnh nhân về khâu vô khuẩn và sạch sẽ.

– Kế đến chúng tôi cũng triển khai phòng tiêm chủng đạt chuẩn theo qui định của cục y tế dự phòng về an toàn tiêm chủng: chủ yếu đẩy mạnh dịch vụ tiêm chủng về:  ngừa ung thư cổ tử cung, ngừa 6 trong 1, … do các hãng sản xuất thuốc có uy tín như GlaxoSmithKline. Thực hiện ở các lứa tuổi và đối tượng có nhu cầu.

Phòng khám đa khoa Thiên Ân.

CHIA SẺ
Bài viết trướcDược
Bài kếKhoa Nội Da Liễu
PHÒNG KHÁM ĐA KHOA THIÊN ÂN

0 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN